Trải nghiệm sản phẩm mới cùng Kimochi Beauty

Vừa qua, Kimochi Beauty đã có mặt tại 5 trường ĐH lớn tại TP.HCM để ghi nhận những đánh giá của người dùng về dòng sản phẩm mới.

Nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt bộ sưu tập mới nhất mang tên Harmony, Kimochi Beauty đã thực hiện Cuộc khảo sát đánh giá người dùng về sản phẩm mới này. 

Các bạn trẻ tỏ ra hào hứng tham gia test thử sản phẩm và điền vào phiếu đánh giá sản phẩm. Nhiều bạn trẻ còn may mắn nhận được quà tặng từ Kimochi Beauty khi chụp ảnh và checkin tại Fanpage Kimochi Beauty.

Quách Châu Giang – cô bạn đến từ Đh KHXH&NV TP.HCM chia sẻ: “ Mình thấy chất son rất mịn, màu lên chuẩn và vỏ ngoài khá đẹp. Chắc chắn sẽ có nhiều người thích dòng son này”

trải ngiệm sản phẩm mới của kimochi beauty

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM là điểm test sản phẩm nhận được nhiều hưởng ứng của các bạn trẻ. Nhiều bạn còn rủ rê bạn bè cùng tham gia đánh giá sản phẩm cho thêm phần “xôm tụ”

trải nghiệm sản phẩm cùng kimochi beauty

Bạn L.N.H đánh giá dòng son lỳ, dày, tiết kiệm được lượng son mỗi lần sử dụng nên rất hợp với sinh viên.

Ngoài ra, các bạn còn đóng góp rất nhiều ý kiến để Kimochi Beauty có thể hoàn thiện sản phẩm tốt hơn trước khi đưa tới tay người dùng.

H. Minh Ân đến từ Đại học Kinh tế gợi ý nên tiết chế mùi thơm vì một số bạn sẽ không thích. Bạn cũng nhận thấy thiết kế của dòng son này rất đẹp.

trải nghiệm sản phẩm cùng kimochi beauty

 

SaLy Sah - cô gái đến từ Sóc Trăng mặc dù rất ít khi sử dụng son môi nhưng vẫn nhiệt tình test sản phẩm và đánh giá cùng Kimochi Beauty.

Cảm ơn các bạn trẻ, Kimochi Beauty luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến góp ý. Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển của Kimochi Lipstick đều phụ thuộc ở sự yêu mến và đón nhận của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tin rằng, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tinh thần cầu tiến, luôn thay đổi để làm mới mình, Kimochi Beauty trong tương lai sẽ trở thành bạn đồng hành sắc đẹp của mọi phụ nữ Việt.

Hãy cùng chờ đón và ủng hộ sản phẩm mới nhất của Kimochi Beauty trong ít ngày nữa nhé!

 

Kimochi Beauty

 

TAGS :

dòng son hot nhất, hot trend, khuyến mãi, mỹ phẩm handmade, son kimochi, son lỳ, trải nghiệm sản phẩm, tri ân khách hàng

3 Bình luận

  1. Ngọc Phạm

    Giá sản phẩm mới là bao nhiêu nhỉ

  2. Ngọc Phạm

    Giá sản phẩm mới là bao nhiêu nhỉ

  3. minh anh

    Rất mong chờ sản phẩm mới này của Kimochi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: