Siêu sale tháng 2 lên đến 50% | Mua hàng ngay
Đang cập nhật

Sáp Đậu Nành

Còn hàng
Liên hệ
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Đang cập nhật
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn hàng

Sáp đậu nành là thành phần của sự lựa chọn để làm nến tự nhiên của bạn. Điểm nóng chảy thấp và tính chất làm mềm của nó làm cho nó đặc biệt lý tưởng cho nến massage. Màu trắng của nó cho bạn hoàn toàn tự do để tô màu nến của bạn. "Sáp" này được lấy từ dầu đậu nành từ cây trồng không biến đổi gen, điều này không rõ ràng vì người ta thường tìm thấy các sản phẩm, mặc dù không chứa GMO, thực sự là từ Cây trồng biến đổi gen ...
Sự trình bày của nó trong các con chip làm cho nó rất dễ dàng để liều và dùng.

Phương pháp nghiệm thu: Hydro hóa dầu đậu nành

Chất lượng: 100% nguồn gốc thực vật

Tên thương mại INCI: Dầu thực vật hydro hóa

Thành phần: Dầu đậu nành hydro hóa để cho nó một kết cấu rắn. Sáp đậu nành không nói đúng là "sáp" vì nó không chứa este sáp.
Phụ gia: axit citric có nguồn gốc tự nhiên

Màu sắc và đóng gói:  Màu trắng sáp đặc và mùi trung tính, được trình bày trong vảy, được đóng gói trong túi hoặc hộp đựng có niêm phong.

Công dụng và ứng dụng: 

  • Cho nến rất trắng có thể dễ dàng tô màu
  • Cho một bề mặt mịn màng và sáng bóng
  • Độ bám dính tốt với thủy tinh có thể được cải thiện bằng cách thêm butters hoặc các chất béo khác với tỷ lệ nhỏ
  • Không co ngót hoặc kết tinh khi làm mát
  • Không có mùi hôi khi đốt hoặc khi bị dập tắt
  • Tạo ra một ngọn lửa rất mềm
  • Đặc tính mỹ phẩm: tạo màng, nuôi dưỡng, làm mềm và bảo vệ da

Đặc điểm kỹ thuật: 

+Tỉ lệ: Tùy mục đích sử dụng

+Nhiệt độ nóng chảy: 52-55 ° C

 +Hòa tan trong dầu, không hòa tan trong nước

Mẹo nhỏ: 

  • Sử dụng một mình để làm nến rất đơn giản.
  • Liên kết với butters, dầu thực vật, axit stearic ... cho tất cả các loại nến, đặc biệt là nến massage, hoặc trong son dưỡng.
  • Trong hỗn hợp với các loại sáp khác , bao gồm sáp sáp ong màu vàng hoặc mimosa cho một mùi thơm ngon.
  • Ngoài massage butters .

Bảo quản: Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và ánh sáng. Đóng chặt túi hoặc hộp sau khi sử dụng. 

Đánh giá sản phẩm

SF 1642 (C30-45 Alkyl Dimethicone) SF1642 ICN: C30-45 Alkyl Dimethicone SF1642 là một loại sáp s...
200.000₫
SÁP POLYETHYLENE Tỉ lệ ứng dụng: 1-15%
150.000₫
Sáp Cám Gạo - Genuine Rice Bran Wax SP-9002 Là loại sáp thay thế sáp Carnauba trong công thức
150.000₫
Sáp Ong Trắng (dẻo) Xuất xứ: Mỹ Nhu cầu số lượng lớn vui lòng liên hệ
120.000₫
ONG
Sale
ONG Xuất xứ: Mỹ
500.000₫ - 29% 700.000₫

Giỏ hàng