Sáp Cám Gạo - Genuine Rice Bran Wax SP-9002

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
150.000₫

Là loại sáp thay thế sáp Carnauba trong công thức

Kích thước
- +

Rice Bran Wax  là một loại sáp thực vật thu được từ quá trình đông lạnh của dầu cám gạo. Nó chủ yếu bao gồm các đơn chất có trọng lượng phân tử cao, từ C-46 đến C-66. Quá trình tinh chế cho phép sáp giữ lại policosanol, phospholipid, phurrols và squalene có thể mang lại một số lợi ích tích cực trong các sản phẩm bôi ngoài da.

Tên thương mại INCI: Sáp Oryza Sativa (Gạo) 

Chất lượng: 

  • Rau có nguồn gốc
  • Thích hợp cho mỹ phẩm thiên nhiên
  • Không chứa gluten
  • Tuân thủ thuần chay
  • Không biến đổi gen
  • Hiệp hội sản phẩm tự nhiên được chứng nhận

Màu sắc và đóng gói:  Hạt sáp ngâm màu trắng đến vàng nhạt, hơi trong mờ, có mùi mật ong rất nhẹ, được đóng gói trong túi hoặc hộp đựng có niêm phong.

Công dụng và ứng dụng: 

  • Son dưỡng môi
  • Son môi
  • Thanh kem
  • Tóc pomade
  • Thuốc mỡ và thuốc muối
  • Mascara
  • Kem và kem dưỡng da

Đặc điểm kỹ thuật: 

+Tỉ lệ: Thêm vào pha dầu và sử dụng từ 0,1-20% tùy theo loại công thức. Một loại kem dưỡng da thông thường sẽ cần ít hơn 1% sáp trong khi một lipbalm có thể cần gần 10%.

+Nhiệt độ nóng chảy: 77-86 ° C

 +Hòa tan trong dầu, không hòa tan trong nước

➤ Xem ngay: Sáp ong làm son bán ở đâu?

Mẹo nhỏ: Trong mỹ phẩm, sáp cám gạo được sử dụng làm chất làm mềm và là nguyên liệu cơ bản cho một số hạt tẩy da chết. Nó cũng có thể phục vụ như là một thay thế cho sáp Carnauba.

Bảo quản: Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và ánh sáng. Đóng chặt túi hoặc hộp sau khi sử dụng.