PARLEAM 4

Còn hàng

Liên hệ

PARLEAM 4 Parleam® 4 là một chất làm mềm không nhờn trong suốt với cảm giác da khô và nhẹ. Parleam® 4 rất dễ nhũ hóa và tương thích với nhiều loại sáp và các thành phần béo. Ổn định và dễ sử dụng, nó không màu, không mùi và không vị. 1. NCI: Hydrogenated Polyisobutene 2. Mô tả: Parleam® 4 cải thiện khả năng dàn trải trên da, giảm thời gian khô và không để lại cặn; nó là một sự thay thế tuyệt vời cho dầu khoáng và silicon dễ bay hơi. Parleam® 4 là một chất làm thấm ướt và phân tán tuyệt vời cho các màu, hạt phân tán, nguyên liệu chống nắng vật lý. Parleam có khả năng chống trôi cho sản phẩm, hạn chế sự mất nước qua da (TEWL) và phục hồi độ mềm mại của da. Được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, Parleam® 4 mang lại độ bóng và mềm mại mà không gây cảm giác bóng nhờn và giúp bảo vệ tóc chống lại tác động nhiệt. Parleam® 4 cũng là một chất mang tốt cho các loại tinh dầu và nước hoa 3. Ứng dụng và công dụng: Sử dụng cho tất cả các sản phẩm dưỡng da: kem, lotion… Sử dụng để phân tán màu cho các sản phẩm trang điểm: son, BB-CC cream Sử dụng để duy trì chỉ số SPF trong sản phẩm chống nắng Sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc tóc: mượt tóc và bảo vệ tóc 4. Tỉ lệ khuyến nghị: Không giới hạn hàm lượng trong công thức 5. Tính chất vật lý: Ngoại quan Dung dịch lỏng, không mùi, không màu, không vị Độ nhớt (cSt at 25°C/77°F) 4 Độ nhớt (cSt at 40°C/104°F) 2.6 - 3.2 Khối lượng riêng (20°C/68°F) 0.785 - 0.800 Chỉ số khúc xạ (20°C/68°F) 1.440 - 1.445 Nhiệt độ đông đặc (°C/°F) -50°C max. / -58°F max. Độ tan Không tan trong nước và ethanol Tan trong Liquid Paraffin, Isopropyl Palmitate và Cyclomethicone 5. Hạn dùng: 2 năm 6. Bảo quản: lưu trữ ở nhiệt độ phòng, tránh lửa và nhiệt độ cao 7. An toàn: Không gây kích ứng, bí tắt lỗ chân lông, không gây biến đổi gen. 8. Video hướng dẫn


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

PARLEAM 4

Parleam® 4 là một chất làm mềm không nhờn trong suốt với cảm giác da khô và nhẹ.

Parleam® 4 rất dễ nhũ hóa và tương thích với nhiều loại sáp và các thành phần béo. Ổn định và dễ sử dụng, nó không màu, không mùi và không vị.

1. NCI: Hydrogenated Polyisobutene

2. Mô tả:

  • Parleam® 4 cải thiện khả năng dàn trải trên da, giảm thời gian khô và không để lại cặn; nó là một sự thay thế tuyệt vời cho dầu khoáng và silicon dễ bay hơi.
  • Parleam® 4 là một chất làm thấm ướt và phân tán tuyệt vời cho các màu, hạt phân tán, nguyên liệu chống nắng vật lý.
  • Parleam có khả năng chống trôi cho sản phẩm, hạn chế sự mất nước qua da (TEWL) và phục hồi độ mềm mại của da.
  • Được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, Parleam® 4 mang lại độ bóng và mềm mại mà không gây cảm giác bóng nhờn và giúp bảo vệ tóc chống lại tác động nhiệt.
  • Parleam® 4 cũng là một chất mang tốt cho các loại tinh dầu và nước hoa

3. Ứng dụng và công dụng:

  • Sử dụng cho tất cả các sản phẩm dưỡng da: kem, lotion…
  • Sử dụng để phân tán màu cho các sản phẩm trang điểm: son, BB-CC cream
  • Sử dụng để duy trì chỉ số SPF trong sản phẩm chống nắng
  • Sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc tóc: mượt tóc và bảo vệ tóc

4. Tỉ lệ khuyến nghị:

  • Không giới hạn hàm lượng trong công thức

5. Tính chất vật lý:

Ngoại quan

Dung dịch lỏng, không mùi, không màu, không vị

Độ nhớt (cSt at 25°C/77°F)

4

Độ nhớt (cSt at 40°C/104°F)

2.6 - 3.2

Khối lượng riêng (20°C/68°F)

0.785 - 0.800

Chỉ số khúc xạ (20°C/68°F)

1.440 - 1.445

Nhiệt độ đông đặc (°C/°F)

-50°C max. / -58°F max.

Độ tan

Không tan trong nước và ethanol
Tan trong Liquid Paraffin, Isopropyl Palmitate và Cyclomethicone

5. Hạn dùng: 2 năm

6. Bảo quản: lưu trữ ở nhiệt độ phòng, tránh lửa và nhiệt độ cao

7. An toàn: Không gây kích ứng, bí tắt lỗ chân lông, không gây biến đổi gen.

8. Video hướng dẫn

Mọi người gõ kênh Youtube để xem Hướng dẫn làm mỹ phẩm: https://www.youtube.com/channel/UComUyEYC9TJ43xKHEOQhIaw?view_as=subscriber