Siêu sale tháng 2 lên đến 50% | Mua hàng ngay
Đang cập nhật

ONG

Còn hàng
500.000₫ - 29% 700.000₫ Tiết kiệm
lẻ
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Đang cập nhật
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 9 sản phẩm trong kho

 Đặc điểm: Sáp thực vật tự nhiên được chiết xuất từ ​​cây nến (Euphorbia antisyphilitica, pedilanthus pavonis) từ Đông Bắc Mexico. Màu vàng lấp lánh, không mùi. Điểm nóng chảy 69-73 ° C / 156-163 ° F. Hòa tan trong rượu, không hòa tan trong nước.

Tên INCI : Euphorbia Cerifera wax

Công dụng :

  • Khung thân cho son 
  • Thân son bóng
  • Tạo đặc cho son kem

Xuất xứ : Mỹ

Đánh giá sản phẩm

SF 1642 (C30-45 Alkyl Dimethicone) SF1642 ICN: C30-45 Alkyl Dimethicone SF1642 là một loại sáp s...
200.000₫
SÁP POLYETHYLENE Tỉ lệ ứng dụng: 1-15%
150.000₫
Sáp Cám Gạo - Genuine Rice Bran Wax SP-9002 Là loại sáp thay thế sáp Carnauba trong công thức
150.000₫
Sáp Đậu Nành Sáp đậu nành là thành phần của sự lựa chọn để làm nến tự nhiên c...
Liên hệ
Sáp Ong Trắng (dẻo) Xuất xứ: Mỹ Nhu cầu số lượng lớn vui lòng liên hệ
120.000₫

Giỏ hàng