HERS #609 - CÀ RỐT

Còn hàng

149.000₫ 229.000₫

HERS #609 KARROT  THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ  MÀU CÀ RỐT  CÁ TÍNH- SÀNH ĐIỆU - NỔI BẬT TOP 6 BEST SELLER  Nổi bật nhất trong Kimochi Hers hẳn phải là màu #609 với tông CÀ RỐTvô cùng quyến rũ. Cà rốt được xem là màu son đẹp khá lạ mắt bởi sự pha trộn đầy tinh tế giữa tông hồng và sắc cam. Nếu bạn cũng đang tìm một tông cam cà rốt Hot Trend cho năm nay, thì không thể nào bỏ qua màu #609 đâu nhé. MÔ TẢ SẢN PHẨM Bạn có biết một màu son hottrend lâu trôi có thể nhẹ và thoải mái đến thế này?  Hers #609 từ Kimochi  lướt nhẹ nhàng như lời thì thầm. Kể cả khi khô, màu son trên môi vẫn không hề phai! Kết cấu chất son mượt mà tan chảy trên môi với cảm giác môi trầnkhiến bạn quên mất mình đang đánh son! Nếu bạn muốn sở hữu 1 màu son mịn nhưng không gây khô môi thì Hers #609 đích thị là dành cho bạn.  Công thức sáng tạo của Kimochi đã tạo ra màu son với độ chính xác cao nhất. Để có màu môi đậm hơn, hãy thêm lớp son thứ hai sau khi lớp son đầu khô. Hãy đặt nó vào túi trang điểm của bạn vào thời điểm bạn muốn trở nên quyến rũ nhất!   CÁCH SỬ DỤNG  Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải.  Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

HERS #609 KARROT

 •  THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ

 •  MÀU CÀ RỐT

 •  CÁ TÍNH- SÀNH ĐIỆU - NỔI BẬT

 • TOP 6 BEST SELLER 

Nổi bật nhất trong Kimochi Hers hẳn phải là màu #609 với tông CÀ RỐTvô cùng quyến rũ. Cà rốt được xem là màu son đẹp khá lạ mắt bởi sự pha trộn đầy tinh tế giữa tông hồng và sắc cam. Nếu bạn cũng đang tìm một tông cam cà rốt Hot Trend cho năm nay, thì không thể nào bỏ qua màu #609 đâu nhé.

609 kimochi

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn có biết một màu son hottrend lâu trôi có thể nhẹ và thoải mái đến thế này? 
Hers #609 từ Kimochi  lướt nhẹ nhàng như lời thì thầm. Kể cả khi khô, màu son trên môi vẫn không hề phai! Kết cấu chất son mượt mà tan chảy trên môi với cảm giác môi trầnkhiến bạn quên mất mình đang đánh sonNếu bạn muốn sở hữu 1 màu son mịn nhưng không gây khô môi thì Hers #609 đích thị là dành cho bạn. 


Công thức sáng tạo của Kimochi đã tạo ra màu son với độ chính xác cao nhất. Để có màu môi đậm hơn, hãy thêm lớp son thứ hai sau khi lớp son đầu khô.
Hãy đặt nó vào túi trang điểm của bạn vào thời điểm bạn muốn trở nên quyến rũ nhất!

 

CÁCH SỬ DỤNG 
 1. Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn
 2. Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm.
 3. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải. 
 4. Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 • Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng
 • Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác
 • Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung
 • Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh
Mọi người gõ kênh Youtube để xem Hướng dẫn làm mỹ phẩm: https://www.youtube.com/channel/UComUyEYC9TJ43xKHEOQhIaw?view_as=subscriber

Sản phẩm liên quan