HERS #604 - HỒNG DÂU

Còn hàng

149.000₫

HERS #604 FLAMINGO THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ MÀU  HỒNG DÂU THỜI THƯỢNG - CÁ TÍNH - TRẺ TRUNG TOP 3 BEST SELLER  Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, KIMOCHI luôn cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã, biến hóa sản phẩm trở nên mới lạ trong mắt của mọi người. Trong đó, dòng son kem lì KIMOCHI HERS được xem là best saller của KIMOCHI trong một khoảng thời gian dài. MÔ TẢ SẢN PHẨM Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các tín đồ làm đẹp sẽ phải xuýt xoa trước diện mạo quá đỗi long lanh của HERS #604 . Thiết kế của thỏi son dòng KIMOCHI luôn mang nét đặc trưng riêng của hãng. Vẫn là thiết kế hình vuông sắc nét, góc cạnh nhìn sắc sảo, nhưng những thỏi son HERS lại được khoác lên mình lớp vỏ màu đen bóng sáng loáng vô cùng sang chảnh. Không chỉ son đỏ chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ mà sắc HỒNG cũng có vị trí không nhỏ đối với các cô nàng điệu đà. Màu hồng dâu này khi test lên môi sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn, xinh tươi, hồn nhiên..   CÁCH SỬ DỤNG  Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải.  Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh    


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

HERS #604 FLAMINGO

 • THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ

 • MÀU  HỒNG DÂU

 • THỜI THƯỢNG - CÁ TÍNH - TRẺ TRUNG

 • TOP 3 BEST SELLER 

Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, KIMOCHI luôn cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã, biến hóa sản phẩm trở nên mới lạ trong mắt của mọi người. Trong đó, dòng son kem lì KIMOCHI HERS được xem là best saller của KIMOCHI trong một khoảng thời gian dài.

604 kimochi

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các tín đồ làm đẹp sẽ phải xuýt xoa trước diện mạo quá đỗi long lanh của HERS #604 . Thiết kế của thỏi son dòng KIMOCHI luôn mang nét đặc trưng riêng của hãng. Vẫn là thiết kế hình vuông sắc nét, góc cạnh nhìn sắc sảo, nhưng những thỏi son HERS lại được khoác lên mình lớp vỏ màu đen bóng sáng loáng vô cùng sang chảnh.

Không chỉ son đỏ chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ mà sắc HỒNG cũng có vị trí không nhỏ đối với các cô nàng điệu đà.
Màu hồng dâu này khi test lên môi sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn, xinh tươi, hồn nhiên..

 

CÁCH SỬ DỤNG 

 1. Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn
 2. Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm.
 3. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải. 
 4. Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 1. Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng
 2. Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác
 3. Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung
 4. Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh

 

 

Mọi người gõ kênh Youtube để xem Hướng dẫn làm mỹ phẩm: https://www.youtube.com/channel/UComUyEYC9TJ43xKHEOQhIaw?view_as=subscriber

Sản phẩm liên quan