HERS #617 - THÔNG ĐỎ

Còn hàng

149.000₫ 229.000₫

HERS #617 - KUSHIMA THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ MÀU THÔNG ĐỎ THỜI THƯỢNG - QUYẾN RŨ - SEXY TOP 6 BEST SELLER  Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, Kimochi luôn cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã, biến hóa sản phẩm trở nên mới lạ trong mắt của mọi người. Trong đó, dòng son kem lì KIMOCHI HERS được xem là best saller của KIMOCHI trong một khoảng thời gian dài. MÔ TẢ SẢN PHẨM Nhắc đến màu son 617 Kushima là nhắc những đôi môi quyến rũ đầy kiêu sa. Kushima 617 chính là bản đặc biệt của màu son 614 Burgundy Red khi được thêm sắc hồng cùng tone đất. Chính vì vậy, Thông đỏ tạo nên một màu son vừa huyền bí lại có chút tây tây. Không phải cô nàng nào cũng có thể makeup cùng  màu son Kusshima 617 vì khá kén da. Nhưng đây lại là màu son cực kỳ hợp mùa thu, đặc biệt là không khí tiệc tùng. Cô nàng nào thường dự tiệc đêm thì sắm ngay em ấy đi thôi! CÁCH SỬ DỤNG  Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải.  Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh    


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

HERS #617 - KUSHIMA

 • THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ

 • MÀU THÔNG ĐỎ

 • THỜI THƯỢNG - QUYẾN RŨ - SEXY

 • TOP 6 BEST SELLER 

Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, Kimochi luôn cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã, biến hóa sản phẩm trở nên mới lạ trong mắt của mọi người. Trong đó, dòng son kem lì KIMOCHI HERS được xem là best saller của KIMOCHI trong một khoảng thời gian dài.

617 KIMOCHI

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhắc đến màu son 617 Kushima là nhắc những đôi môi quyến rũ đầy kiêu sa. Kushima 617 chính là bản đặc biệt của màu son 614 Burgundy Red khi được thêm sắc hồng cùng tone đất. Chính vì vậy, Thông đỏ tạo nên một màu son vừa huyền bí lại có chút tây tây.


Không phải cô nàng nào cũng có thể makeup cùng  màu son Kusshima 617 vì khá kén da. Nhưng đây lại là màu son cực kỳ hợp mùa thu, đặc biệt là không khí tiệc tùng. Cô nàng nào thường dự tiệc đêm thì sắm ngay em ấy đi thôi!

CÁCH SỬ DỤNG 

 1. Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn
 2. Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm.
 3. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải. 
 4. Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 1. Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng
 2. Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác
 3. Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung
 4. Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh

 

 

Mọi người gõ kênh Youtube để xem Hướng dẫn làm mỹ phẩm: https://www.youtube.com/channel/UComUyEYC9TJ43xKHEOQhIaw?view_as=subscriber

Sản phẩm liên quan