HERS #613 - ĐỎ RUBY

Còn hàng

149.000₫ 229.000₫

HERS #613 - VALENTINE THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ MÀU ĐỎ RYBY THỜI THƯỢNG - QUYẾN RŨ - SEXY TOP 6 BEST SELLER  Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, KIMOCHI luôn cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã, biến hóa sản phẩm trở nên mới lạ trong mắt của mọi người. Trong đó, dòng son kem lì KIMOCHI HERS được xem là best saller của KIMOCHI trong một khoảng thời gian dài. MÔ TẢ SẢN PHẨM Đỏ Ruby là màu son mà mỗi cô gái đều phải có trong đời bởi vẻ đẹp quyến rũ chết người của nó. Sắc đỏ 613 Valentine của Kimochi sẽ làm lu mờ mọi thứ xung quanh bạn. Đây là màu son được các sao cũng cũng giới makeup cực kỳ ưa chuộng. Nếu makeup đậm sẽ được màu son đỏ chuẩn đầy quyến rũ, còn makeup nhẹ nhàng sẽ có một lớp son mỏng màu đỏ hơi hướng hồng rất lạ và đẹp. CÁCH SỬ DỤNG  Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải.  Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh    


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

HERS #613 - VALENTINE

 • THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ

 • MÀU ĐỎ RYBY

 • THỜI THƯỢNG - QUYẾN RŨ - SEXY

 • TOP 6 BEST SELLER 

Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, KIMOCHI luôn cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã, biến hóa sản phẩm trở nên mới lạ trong mắt của mọi người. Trong đó, dòng son kem lì KIMOCHI HERS được xem là best saller của KIMOCHI trong một khoảng thời gian dài.

613 KIMOCHI

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đỏ Ruby là màu son mà mỗi cô gái đều phải có trong đời bởi vẻ đẹp quyến rũ chết người của nó. Sắc đỏ 613 Valentine của Kimochi sẽ làm lu mờ mọi thứ xung quanh bạn.
Đây là màu son được các sao cũng cũng giới makeup cực kỳ ưa chuộng. Nếu makeup đậm sẽ được màu son đỏ chuẩn đầy quyến rũ, còn makeup nhẹ nhàng sẽ có một lớp son mỏng màu đỏ hơi hướng hồng rất lạ và đẹp.

CÁCH SỬ DỤNG 

 1. Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn
 2. Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm.
 3. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải. 
 4. Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 1. Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng
 2. Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác
 3. Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung
 4. Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh

 

 

Mọi người gõ kênh Youtube để xem Hướng dẫn làm mỹ phẩm: https://www.youtube.com/channel/UComUyEYC9TJ43xKHEOQhIaw?view_as=subscriber

Sản phẩm liên quan