Giới thiệu

AMERIANARA
ảnh bìa
 
Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 2015 với các sản phẩm son cao cấp, Amerianara được đông đảo người dùng yêu thích bởi chất son đặc biệt khác lạ.
Trong nhiều năm làm việc với mỹ phẩm, Amerianara nhận thấy ngày càng có nhiều người yêu thích các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ năng lực kinh tế để sở hữu các sản phẩm đắt tiền này.
Với mục tiêu mang đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao cấp, truyền cảm hứng dùng mỹ phẩm và giúp vẻ đẹp Việt tỏa sáng, Amerianara luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo, nhằm tạo ra dòng sản phẩm mô phỏng chất lượng của thương hiệu nổi tiếng thế giới.
Năm 2017, dòng son Kimochi ra đời là niềm tự hào của đội ngũ Amerianara. Trên tất cả, chúng tôi vui mừng vì góp phần mang đến người dùng dòng sản phẩm cao cấp, an toàn - khẳng định thương hiệu  Mỹ phẩm Việt Nam tự tin sánh vai cùng các thương hiệu thế giới.
Bạn đã từng say đắm trước những Chanel, Dior, Mac... ra sao thì hẳn nhiên cũng sẽ ngẩn ngơ trước bộ sưu tập mới nhất của dòng son Kimochi thế ấy
 
ảnh chú thích chú thích ảnh chú thích
 
  ảnh viền

"Sứ mệnh của KIMOCHI là đi đầu trong việc tạo ra những màu sắc mới và tạo nên xu hướng trong giới làm đẹp​​​​​​"

Được ra đời bởi sứ mệnh đồng hành cùng sắc đẹp  phụ nữ Việt Nam, Kimochi là dòng son được đánh giá cao về độ mịn, độ bám bền bỉ trên môi, màu sắc tươi mới và mùi thơm dễ chịu. 

Đây là dòng son mô phỏng chất son của các thương hiệu nổi tiếng, bởi 100% nguyên liệu cao cấp quốc tế.

Với mỗi thỏi son Hers trên tay, chúng tôi mong muốn khách hàng cảm nhận trọn vẹn chất son đặc biệt, để đồng hành cùng bạn trong từng khoảnh khắc cảm xúc của cuộc sống.

Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Amerianara sẽ không ngừng cập nhật xu thế mới, phong cách mới trên thế giới để phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi mong được chào đón quý khách hàng tại Amerianara và Kimochi Beauty.

Amerianara