Giải mã sức hút của Kimochi Hers 603

Nếu như một số tông hồng khi đánh lên môi tạo cảm giác nặng môi và làm cho gương mặt trở nên xỉn đi thì màu son #603 của Kimochi Hers mang tông hồng nhạt pha với chút trầm này sẽ khiến gương mặt rạng rỡ tự nhiên

Mùa thu là thời điểm những thỏi son gam màu đất, màu trầm ấm lên ngôi. Trong đó, son màu cánh hoa hồng khô với sự kết hợp của 3 gam hồng, đỏ, nâu chính là gợi ý tuyệt vời, lại hợp với làn da con gái Châu Á. Đó là lý do tại sao Kimochi Hers 603 lại được nhiều cô nàng ưa thích đến vậy.

 

Chất son của Kimochi Hers luôn quện vào môi cho ra đường màu rõ chuẩn từ lần quẹt đầu tiên. Son mướt ẩm không gây khô môi,chất. Các bạn môi khô nhưng mà vẫn muốn thử son kem thì Kimochi Hers 603 là một gợi ý chuẩn xác nha.

Điều đặc biệt là dòng son kem nhưng Hers lại rất lì chứ không hề bóng bẩy như các dòng son kem thông thường nhé. Điểm này khiến nhiều cô nàng thích thú vì không thích hiêu ứng bóng môi.

Giải mã sức hút của Kimochi Hers 603

 

Điểm cộng tiếp theo là độ bám màu tuyệt đối của em son này. Ngạc nhiên là ngay cả khi bạn ăn uống thoải mái thì son cũng chỉ trôi 1 xíu và vẫn còn màu son rất đẹp trên môi. Cô nàng nào thường dặm son sau khi ăn thì sắm ngay em này đi nhé!

Vỏ son của Kimochi Hers có thiết kế khá lạ mắt, với vỏ đen trong tạo sự sang trọng. Phần chân trong suốt có thể nhìn thấy màu son bên trong. Vỏ được bo góc cầm chắc tay và tạo cảm giác chắc chắn, bạn có thể đặt đứng, nằm thoải mái mà không lo son bị đổ, lem như vỏ tròn.

 

Giải mã sức hút của Kimochi Hers 603

Một em son này có giá 229.000, hiện đang được khuyến mãi đồng giá 149.000 toàn hệ thống. Thế nên các cô nàng học sinh cũng  không phải lăn tăn về giá nữa nhé!

Chất son mềm mướt và ẩm mịn nên không hề gây khô môi khi dùng trong thời tiết hanh khô như mùa thu đông cùng với màu son đẹp lạ. Đây thực sự là một cây son đáng "đồng tiền bát gạo" mà bạn nên có.

Kimochi Hers 603 đang được bán trên toàn quốc. Bạn cũng có thể đặt hàng qua fanpage Kimochi Beauty hoặc Hotline 0869 360 693

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: