Siêu sale tháng 2 lên đến 50% | Mua hàng ngay
COSMOL 43V ( SALACOS 43V)
KOBO

COSMOL 43V ( SALACOS 43V)

Còn hàng
Liên hệ
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: KOBO
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 1 sản phẩm trong kho

COSMOL 43 V

COSMOL ™ 43V à một ester axit béo phân cực cao không màu bao gồm axit isostearic và diglycerin trong khi cũng chứa các nhóm hydroxyl trong phân tử, được sử dụng rộng rãi cho tất cả các công thức sản phẩm dưỡng da và trang điểm nhờ vào những tính năng vượt trội.

1. INCI: Polyglyceryl-2 Triisostearate

2. Mô tả:

  • COSMOL ™ 43V là một thay thế cho dầu thầu dầu.
  • COSMOL ™ 43V vượt trội hơn dầu thầu dầu trong tính ổn định oxy hóa, khả năng tương thích với dầu hoặc dung môi hữu cơ, khả năng trộn lẫn, khả năng phân tán sắc tố và ngăn mồ hôi của mỹ phẩm rắn.

3. Ứng dụng và công dụng:

  • COSMOL ™ 43V  được khuyến khích sử dụng trong son môi, son dưỡng, phấn nền, đổ nóng, gel, chăm sóc da và nhũ tương màu.
  • COSMOL ™ 43V  là tuyệt vời trong công thức mỹ phẩm màu.

4. Tỉ lệ khuyến nghị:

  • Không giới hạn hàm lượng trong công thức

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​5. Tính chất vật lý:

Ngoại quan

Dung dịch lỏng, không màu đến vàng nhạt, có mùi nhẹ đặc trưng

Độ nhớt (mPa.s at 20°C)

448

Khối lượng riêng (20°C/68°F)

0.935

Chỉ số khúc xạ (20°C/68°F)

1.466

Độ tan

Tan trong ester phân cực và không phân cực, dầu thực vật, dầu thầu dầu, dầu khoáng, silicons độ nhớt thấp

Không tan trong nước, ethanol

 

6. Hạn dùng: 2 năm

7. Bảo quản: lưu trữ ở nhiệt độ phòng, tránh lửa và nhiệt độ cao

8. An toàn: Không gây kích ứng, bí tắt lỗ chân lông, không gây biến đổi gen.

9. Video hướng dẫn

 

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng