COSMOL 222 (SALACOS 222)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
COSMOL 222 COSMOL ™ 222 là dầu làm mềm ở dạng lỏng không màu đến màu vàng nhạt, được sử dụng rộng rãi cho tất cả các...

COSMOL 222

COSMOL ™ 222 là dầu làm mềm ở dạng lỏng không màu đến màu vàng nhạt, được sử dụng rộng rãi cho tất cả các công thức sản phẩm dưỡng da và trang điểm nhờ vào những tính năng vượt trội.

1. INCI: Diisostearyl Malate

2. Mô tả:

  • COSMOL ™ 222 là dầu làm mềm ở dạng lỏng không màu đến màu vàng nhạt và là một di-ester có tính phân cực cao.
  • COSMOL ™ 222  có thể được sử dụng thay thế cho dầu thầu dầu. COSMOL ™ 222  vượt trội hơn dầu thầu dầu trong tính ổn định oxy hóa và các tính chất vật lý như tương thích, kháng nước và khả năng phân tán sắc tố.
  • COSMOL ™ 222  tương thích với dầu hydrocarbon và dầu silicon.
  • COSMOL ™ 222  có thể kiểm soát độ cứng của sáp và đổ mồ hôi trong mỹ phẩm rắn và có độ căng liên kết cao với nước

3.  Ứng dụng và công dụng:

  • COSMOL ™ 222 được khuyến khích sử dụng trong son môi, son bóng, son bóng màu, son dưỡng, phấn nền, phấn nền dạng dầu, son môi trong mờ, đổ nóng, gel, và chăm sóc da và nhũ tương màu

4. Tỉ lệ khuyến nghị:

  • Không giới hạn hàm lượng trong công thức

5. Tính chất vật lý:

Ngoại quan

Dung dịch lỏng, không màu đến vàng nhạt, có mùi nhẹ đặc trưng

Độ nhớt (mPa.s at 20°C)

5500

Khối lượng riêng (20°C/68°F)

0.915

Chỉ số khúc xạ (20°C/68°F)

1.460

Độ tan

Tan trong ester phân cực và không phân cực, dầu thực vật, dầu thầu dầu, dầu khoáng, silicons độ nhớt thấp, ethanol
Không tan trong nước

 

6. Hạn dùng: 2 năm

7. Bảo quản: lưu trữ ở nhiệt độ phòng, tránh lửa và nhiệt độ cao

8. An toàn: Không gây kích ứng, bí tắt lỗ chân lông, không gây biến đổi gen.

9. Video hướng dẫn