HERS #607 - HỒNG BABY

Còn hàng

149.000₫ 229.000₫

HERS #607 - BABY PINK THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ MÀU HỒNG BABY THỜI THƯỢNG - CÁ TÍNH - TRẺ TRUNG TOP 6 BEST SELLER  Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, KIMOCHI luôn cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã, biến hóa sản phẩm trở nên mới lạ trong mắt của mọi người. Trong đó, dòng son kem lì KIMOCHI HERS được xem là best saller của KIMOCHI trong một khoảng thời gian dài. MÔ TẢ SẢN PHẨM Đi tìm màu son hồng siêu xinh, bạn sẽ thấy ngay màu #607 với cái tên hồng baby Màu số #607 mang cho mình sắc hồng baby rất nhẹ nhàng và nữ tính, màu son này không hề kén da, vẫn là lên màu xinh nhất đối với bạn nào da trắng. Màu son tông hồng này lên màu cực đẹp nhìn đôi môi ấm áp ngọt ngào. Tông hồng này lại phù hợp với kiểu tô son lòng môi, khiến đôi môi có nét nhẹ nhàng và trẻ trung.. CÁCH SỬ DỤNG  Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải.  Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh    


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

HERS #607 - BABY PINK

 • THÀNH PHẦN CAO CẤP, NHẬP KHẨU 100% QUỐC TẾ

 • MÀU HỒNG BABY

 • THỜI THƯỢNG - CÁ TÍNH - TRẺ TRUNG

 • TOP 6 BEST SELLER 

Nắm bắt được tâm lý của nhiều người, KIMOCHI luôn cải tiến từ chất lượng đến mẫu mã, biến hóa sản phẩm trở nên mới lạ trong mắt của mọi người. Trong đó, dòng son kem lì KIMOCHI HERS được xem là best saller của KIMOCHI trong một khoảng thời gian dài.

607 KIMOCHI

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đi tìm màu son hồng siêu xinh, bạn sẽ thấy ngay màu #607 với cái tên hồng baby
Màu số #607 mang cho mình sắc hồng baby rất nhẹ nhàng và nữ tính, màu son này không hề kén da, vẫn là lên màu xinh nhất đối với bạn nào da trắng.
Màu son tông hồng này lên màu cực đẹp nhìn đôi môi ấm áp ngọt ngào. Tông hồng này lại phù hợp với kiểu tô son lòng môi, khiến đôi môi có nét nhẹ nhàng và trẻ trung..

CÁCH SỬ DỤNG 

 1. Vặn nắp son và khuấy đều một vài lần để chất son mịn hơn
 2. Thêm lớp son nữa nếu bạn thích màu đậm.
 3. Dùng cọ tô lên môi với 1 lượng son vừa phải. 
 4. Dùng ngón tay tán nhẹ viền môi để tạo hiệu ứng môi tự nhiên

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

 1. Màu son lâu trôi, giữ màu 6-8 tiếng
 2. Công thức cải tiến với 1/4 sắc tố nguyên chất mang lại màu sắc chính xác
 3. Kết cấu mềm mại, tan chảy với 1/4 nhung cô đặc cho đôi môi mờ, mịn và mềm như nhung
 4. Được tăng cường bởi các loại dầu dưỡng mang lại cho đôi môi cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh

 

 

Mọi người gõ kênh Youtube để xem Hướng dẫn làm mỹ phẩm: https://www.youtube.com/channel/UComUyEYC9TJ43xKHEOQhIaw?view_as=subscriber

Sản phẩm liên quan