Chính sách vận chuyển và đổi trả

Ameria Nara được ra đời với mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bao bì chai lọ - sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tại Việt Nam. 

Để đạt được mong muốn đó, Ameria Nara song hành cung cấp dịch vụ và chú trọng đến những chính sách hậu mãi tới khách hàng là điều mà Ameria Nara luôn đặt lên hàng đầu. Với việc đưa ra các gói ưu đãi, chính sách hỗ trợ tuyệt đối cho việc vận chuyển và đổi trả nhằm đáp ứng việc mua bán được diễn ra suôn sẻ.

 Ameria Nara có những chính sách như sau: 

I. Về vận chuyển

Khi khách hàng đã thống nhất và đồng ý sử dụng dịch vụ Ameria Nara sẽ có chính sách hỗ trợ vận chuyển như sau:

  1.  Đối với khách hàng thuộc nội thành HCM: Áp dụng miễn phí giao hàng
  2. Đối với khách hàng ở các tỉnh: Áp dụng miễn phí giao hàng đến các điểm nhà xe, nhà ga, sân bay ở nội thành để chuyển hàng cho khách tỉnh ( chi phí vận chuyển về đến địa chỉ nhà thì khách tự chi trả).

Sau khi nhận được hàng, khách kiểm tra thông tin đúng, hàng còn tem niêm phong, nguyên đai nguyên kiện.

II. Về đổi trả

Đổi, trả hàng sau khi mua luôn là điều mà không một ai mong muốn. Tuy nhiên dù cố gắng hết mình thì sai sót xảy ra là điều khó tránh khỏi. Nó không chỉ gây mất thêm tiền bạc thời gian, công sức thậm chí và cả độ tin cậy của khách hàng.

Để hạn chế sự cố cũng như tạo lòng tin ở khách hàng Ameria Nara đưa ra chính sách hỗ trợ đổi trả hàng như sau:

1. Lỗi kỹ thuật

-Đối với trường hợp do lỗi kỹ thuật sản phẩm bao bì mỹ phẩm, chai lọ vỏ son: Ameria Nara sẽ kiểm tra trước, đếm kỹ trước khi giao hàng. Vì vậy quý khách nhận được hàng sẽ báo ngay trong vòng 3 ngày về số lượng thiếu và lỗi kỹ thuật. 

 - Đối với trường hợp do lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất gia công:  Sẽ kiểm tra và nhận đổi trả hoàn toàn cho khách.

2. Trường hợp hàng hoá bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển:

Ameria Nara sẽ nhận đổi trả những sản phẩm bị bể vỡ (bao bì mỹ phẩm và sản phẩm gia công) trong quá trình vận chuyển để chuyển lại cho khách.

3. Trường hợp hàng bán thành phẩm:

Là trường hợp khách chỉ gia công kem và tự đóng gói, Ameria Nara chỉ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm sau khi đã nhận được sản phẩm lỗi và tiến hành kiểm tra. Sau khi xác nhận chính xác tình huống Ameria Nara sẽ tiến hành đổi trả là nhận lại hàng lỗi và đổi lại sản phẩm mới thay thế.

------------------------------------------

Với các chính sách hỗ trợ miễn phí ship cũng như đổi trả của Ameria Nara, chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt, nhanh chóng và hài lòng nhất.