Siêu sale tháng 2 lên đến 50% | Mua hàng ngay
Đang cập nhật

CARNAUBA

Còn hàng
500.000₫ - Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Đang cập nhật
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Tạm hết hàng, vẫn có thể đặt hàng

Sáp carnauba được tiết ra bởi lá của cây cọ có nguồn gốc từ Brazil: Copernica Cerifera. Sáp này có điểm nóng chảy cao và khả năng tạo màng cao chủ yếu được sử dụng trong trang điểm. Nó đặc biệt là một thành phần thiết yếu trong công thức của son môi, nó làm tăng khả năng chịu nhiệt, độ cứng và giữ. Nó cũng có thể được sử dụng để làm dày son dưỡng hoặc nhũ tương và tăng sức mạnh tạo màng của chúng. Bây giờ chúng tôi cung cấp nó với chất lượng ORGANIC.

Phương pháp nghiệm thu: Làm khô lá Copernica Cerifera trong vài ngày dưới ánh mặt trời và sau đó tự tách bột sáp. Bột này được nấu chảy trong sự hiện diện của nước và được làm sạch lần đầu tiên để loại bỏ các tạp chất thô. Hỗn hợp nước và sáp này sau đó được ly tâm, lọc, chuẩn hóa và có thể được tẩy trắng bằng cách xử lý với đất.
Sáp này được tiết ra bởi lá của cây cọ, Copernica Cerifera. Cây cọ này nói chung là hoang dã, nó hiếm khi được trồng. Vụ thu hoạch được lan truyền từ tháng 10 cho đến mùa mưa, lá được cắt bằng lưỡi hái thủ công. Mỗi lá tạo ra trung bình từ 5 đến 10 gram sáp.

Chất lượng: 100% sáp nguyên chất và tự nhiên, từ canh tác hữu cơ

Tên thương mại INCI: Sáp Copernicia Cerifera (carnauba)

Thành phần: Hỗn hợp phức tạp của este sáp, diol hóa chuỗi dài, rượu béo và axit béo tự do 

Màu sắc và đóng gói:  Mảnh mịn, màu vàng, mùi trung tính, được đóng gói trong túi hoặc hộp đựng có niêm phong.

Công dụng và ứng dụng: 

  • Sáp nóng chảy cao, hữu ích trong gậy và son môi để tăng khả năng chịu nhiệt
  • Dày, kết cấu, cứng
  • Sức mạnh tạo phim tuyệt vời
  • Cải thiện việc giữ son môi và bút chì trang điểm
  • Chất ổn định trong nhũ tương

Đặc điểm kỹ thuật: 

+Tỉ lệ: 

  • Trong son dưỡng và gậy : 1 đến 10% (tổng trọng lượng chuẩn bị của bạn) sẽ được giới thiệu trong giai đoạn dầu
  • Trong nhũ tương (kem) : 1 đến 5% (tổng trọng lượng của chế phẩm của bạn) sẽ được giới thiệu trong giai đoạn dầu - nói chung 1 đến 3% sẽ cho kết quả tốt nhất

+Nhiệt độ nóng chảy: 80-86 ° C

 +Hòa tan trong dầu, không hòa tan trong nước

Mẹo nhỏ: 

  • Sử dụng như sáp duy nhất trong son dưỡng hoặc que, trộn với dầu và butters: làm dày và tăng điểm nóng chảy và khả năng tạo màng.
  • Kết hợp với các loại sáp khác (nến, ong) trong que, son môi và bút chì trang điểm để làm cứng chúng và cải thiện độ giữ của chúng.
  • Kết hợp với chất nhũ hóa : thêm một lượng nhỏ (1-3%) sáp vào nhũ tương làm nó dày lên, và tăng tính ổn định và khả năng tạo màng của nó.

Bảo quản: Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và ánh sáng. Đóng chặt túi hoặc hộp sau khi sử dụng. 

Đánh giá sản phẩm

SF 1642 (C30-45 Alkyl Dimethicone) SF1642 ICN: C30-45 Alkyl Dimethicone SF1642 là một loại sáp s...
200.000₫
SÁP POLYETHYLENE Tỉ lệ ứng dụng: 1-15%
150.000₫
Sáp Cám Gạo - Genuine Rice Bran Wax SP-9002 Là loại sáp thay thế sáp Carnauba trong công thức
150.000₫
Sáp Đậu Nành Sáp đậu nành là thành phần của sự lựa chọn để làm nến tự nhiên c...
Liên hệ
Sáp Ong Trắng (dẻo) Xuất xứ: Mỹ Nhu cầu số lượng lớn vui lòng liên hệ
120.000₫
ONG
Sale
ONG Xuất xứ: Mỹ
500.000₫ - 29% 700.000₫

Giỏ hàng